Liên hệ - hợp tác

MEKONG GREEN  - HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO MEKONG XANH 
Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm nông nghiệp an toàn và hệ thống siêu thị, các shop , các nhà hàng khách sạn. Các sản phẩm hiện tại : salad ôn đới, rau ăn lá, cà chua, dưa lưới ... đặc biệt rau mùi , rau gia vị được trồng theo phương pháp hữu cơ với nhiều chủng loại rau trên diện tích hơn 10,000m2 tại farm .
Thu mua các sản phẩm do chúng tôi chuyển giao công nghệ và trồng theo công nghệ qui trình của Mekong farm.
Nhận hợp tác sản xuất theo đơn đặt hàng cho các nhà cung cấp , nhà hàng, khách sạn, siêu thị.
THUỶ CANH TẠI NHÀ -  HYDROPONICS FOR HOBBY 
Ngoài việc cung cấp các sản phâm thuỷ canh, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thuỷ canh trồng tại nhà , chuyên tư vấn, thiết kế giàn trồng rau ăn lá, cây ăn quả, bầu bí dưa, cà chua ... cung cấp trang thiết bị từ a đến z gồm thiết bị , dinh dưỡng , cây con và hướng dẫn chuyển giao công nghệ trồng đến khi quý khách trồng thành công. ( Chúng tôi chỉ bán hàng khi đã khảo sát vị trí lắp đặt và đảm bảo 100% khả năng trồng thành công tại nhà). Chúng tôi có dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và thay bạn chăm sóc vườn rau nhà bạn.
THUỶ CANH THƯƠNG MẠI - COMMERCIAL HYDROPONICS
Chúng tôi không "bán" cho bạn hệ thống mà " bán " cho bạn công nghệ trồng, chúng tôi đồng hành với khách hàng và đảm bảo kết quả như những gì chúng tôi tư vấn.
Chúng tôi chuyên tư vấn trồng các loại rau ăn lá, sau salad ôn đới, và các loại bầu bí dưa trồng thuỷ canh. Đặc biệt phương pháp trồng dưa lưới thuỷ canh NFT lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam, với công nghê này nhà đầu tư trồng dưa lứới hoàn toàn an tâm vì hiệu quả kinh tế màng lại, tiết kiệm nhân sự, tiết kiệm chi phí làm gía thể, và năng suất vượt trội và kiểm soát tốt độ ngọt.

Nếu quí khách quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, có thể liên hệ trực tiếp tại trụ sở VP: Số 5 đường 53 P Tân Tạo, Q BÌnh Tân TPHCM, HOẶC 
Mekong farm tại địa chỉ : Mekongfarm đường Kênh 4 , Xã BÌnh Lợi - H Bình Chánh TPHCM
Tư vấn lấp đặt gia đình : 0907648229 mr Duy.
Tư vấn dự án thủy canh: 0908180036 mr Hậu ( Founder and director)
Email: sale.mekongfarm@gmail.com

 

 

up to top