Giới thiệu về chúng tôi

MEKONGFARM  - HYDROPONICS FARM - FROM FARM TO TABLE  ( Từ nông trại đến bàn ăn)
THUỶ CANH MEKONG  
Thuỷ canh là phương pháp canh tác không sử dụng đất, các chất dinh dưỡng được pha vào nước và cung cấp trực tiếp đến rể cây. Dinh dưỡng nhập khẩu trực tiếp và được quản lý chặt chẻ bằng hệ thống máy tính, đảm bảo cung cấp vừa và đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cây, đảm bảo sản phẩm đầu ra với chất lượng cao nhất, theo tiêu chuẩn quốc tế… Ở các nước phát triển như NHẬT, ÚC, CHÂU ÂU, THÁI LAN thuỷ canh được ứng dụng rộng rãi trên nhiều loại cây trồng như cà chua, salad, bầu bí, dưa … 
Mekongfarm sử dụng nguồn nước lọc R.O để trồng thủy canh, sử dụng giá thể tiệt trùng, an toàn, nguồn phân bón dinh dưỡng được nhập khẩu 100 %  từ nước ngoài và  tuân thủ qui trình quản lý nghiêm túc và an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm của Mekong farm hiện tại gồm các loại salad ôn đới, rau ăn lá , dưa  lưới , cà chua...

      SẢN PHẨM  SALAD CORNER - hạt giống salad ôn đới nhập khẩu từ Hà lan và trồng tại vùng nhiệt đới TPHCM bằng công nghệ thuỷ canh NFT, sử dụng máy làm lạnh hệ thống dinh dưỡng và dinh dưỡng được kiểm soát bằng hệ thống máy tính đảm bảo cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cây. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm salad ôn đới, và một số loại rau cải nhiệt đới.
Mekong salad - chúng tôi tự tin mang đến một sản phẩm salad chất lượng cao nhất, tươi ngon và an toàn.

      SẢN PHẨM DƯA LƯỚI - MEKONG MELON : Sản phẩm dưa lưới được trồng bằng công nghệ thuỷ canh NFT đầu tiên tại Việt Nam, với chất lượng vượt trội về độ ngọt và có thể thu hoạch đến 2 trái / cây. Sản phẩm được trồng trong nhà kính, và được quản lý bằng quy trình nghiêm khắc, hạn chế sử dụng hoá học, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu. Ngoài ra NFT còn trồng các sản phẩm khác như dưa leo, cà chua, dâu tây với chất lượng và năng suất vượt trội.

     DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI - MEKONGFARM SERVICES

THUỶ CANH TẠI NHÀ -  HYDROPONICS FOR HOBBY 

Ngoài việc cung cấp các sản phâm thuỷ canh, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thuỷ canh trồng tại nhà , chuyên tư vấn, thiết kế giàn trồng rau ăn lá, cây ăn quả, bầu bí dưa, cà chua ... cung cấp trang thiết bị từ a đến z gồm thiết bị , dinh dưỡng , cây con và hướng dẫn chuyển giao công nghệ trồng đến khi quý khách trồng thành công. ( Chúng tôi chỉ bán hàng khi đã khảo sát vị trí lắp đặt và đảm bảo 100% khả năng trồng thành công tại nhà). Chúng tôi có dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và thay bạn chăm sóc vườn rau nhà bạn. Ngoài ra chúng tôi cung  cấp thiết bị trồng rau , cây kiểng trong nhà, các thiết bị tưới tự động qui mô gia đình và công nghiệp.

THUỶ CANH THƯƠNG MẠI - COMMERCIAL HYDROPONICS
Chúng tôi không "bán" cho bạn hệ thống trông thuỷ canh mà " bán " cho bạn công nghệ trồng thuỷ canh, chúng tôi đồng hành với khách hàng và đảm bảo kết quả như những gì chúng tôi tư vấn.
Chúng tôi chuyên tư vấn trồng các loại rau ăn lá, sau salad ôn đới, và các loại bầu bí dưa trồng thuỷ canh. Đặc biệt phương pháp trồng dưa lưới thuỷ canh NFT lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam, với công nghê này nhà đầu tư trồng dưa lứới hoàn toàn an tâm vì hiệu quả kinh tế màng lại, tiết kiệm nhân sự, tiết kiệm chi phí làm gía thể, và năng suất vượt trội và kiểm soát tốt độ ngọt.
MEKONG KITCHEN 
Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm nông nghiệp an toàn và hệ thống, các shop, các nhà hàng khách sạn. Các sản phẩm hiện tại : salad ôn đới, rau ăn lá, cà chua, dưa lưới ... đặc biệt rau mùi , rau gia vị được trồng theo phương pháp hữu cơ với nhiều chủng loại rau.
Thu mua các sản phẩm do chúng tôi chuyển giao công nghệ và trồng theo công nghệ qui trình của Mekong farm.
Nhận hợp tác sản xuất theo đơn đặt hàng cho các nhà cung cấp , nhà hàng, khách sạn , shop, với tổng diện tích farm chúng tôi đã set up hoàn chỉnh hệ thống thuỷ canh NFT khoảng 2,5ha, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng đơn hàng của quý khách với chất lượng tốt nhất.
MEKONG ECO GARDEN : 
Chúng tôi tư vấn các giải pháp về nông nghiệp theo hướng hữu cơ, nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch trải nghiệm, du lịch giáo dục, tư vấn set up các mô hình du lịch kết hợp ẩm thực ăn uống, quán cafe  theo xu hướng kết hợp mô hình farm to table, gắn kết với du lịch sinh thái.

MEKONG FARM đã đầu tư trực tiếp và vận hành một số dự án như sau:
MEKONGFARM  HO CHI MINH:  qui mô 10,000 mét vuông tại ấp 3 đường kênh 4, xã Bình lợi H. Bình chánh HCM. chuyên rau salad và dưa lưới
KHU VỰC MIỀN BẮC:
FARM : MEKONG CUISINE GARDEN - khu phức hợp bao gồm farm trồng thuỷ canh rau ăn lá, cây ăn quả, Quán cafe sân vườn , 01 nhà hàng Âu, 01 nhà hàng buffe rau và khu trải nghiệm tham quan du lịch . ĐC: 10 c Lê Hồng Phong, Q. Hải an  TP HẢI PHÒNG ( cách sân bay Cát bi 2km)
NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN TƯ VẤN VÀ THI CÔNG MỐT SỐ DỰ ÁN VỀ THUỶ CANH KHÁC TẠI VIỆT NAM TẠI BÌNH DƯƠNG, AN GIANG, KIÊN GIANG, TIỀN GIANG,  BẾN TRE, ĐỒNG THÁP, GIA LAI, LÂM ĐỒNG, CAMPUCHIA...

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN

Nếu quí khách quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, có thể liên hệ trực tiếp tới Mekong farm tại địa chỉ :
Miền nam: MEKONG FARM HCM - ĐC:  đường kênh 4, xã Bình Lợi - huyện Bình Chánh  TPHCM ( diện tích 1 ha)
Miền bắc: MEKONG CUISINE GARDEN - ĐC 10 C LÊ HỒNG PHONG - TP HẢI PHÒNG ( CÁCH SÂN BAY CÁT BI 2KM) DIỆN TÍCH 1ha
Hotline : 0829110036
Tư vấn trồng thuỷ canh gia đình : 0907648229 mr Duy
Tư vấn dự án thuỷ canh : 0908180036 mr Hậu ( CEO)

Một số hình ảnh sản phẩm tại mekongfarm - BÌNH CHÁNH HCM - INDOOR FARM


các loại salad ôn đới đang được trồng tại MEKONGFARM Bình chánh tphcm 

SALAD được trồng trong container sử dụng đèn led thay thế ánh sáng mặt trởi ( một sản phẩm của Mkf)salad được trồng ngoài trời có mái che nylon

salad được trồng trong nhà màng chuyên nghiệp 


HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI M EKONGFARM BÌNH CHÁNH TP HCM
dưa lưới trồng thuỷ canh có thể cho hai quả / trái.


cà chua trồng thuỷ canh nft

dưa leo được trồng nft


MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIÀN RAU THUỶ CANH GIA ĐÌNH
VƯỜN THUỶ CANH SÂN THƯỢNG TẠI QUẬN 10 TPHCMVƯỜN THUỶ CANH SÂN THƯỢNG TẠI QUẬN 8 TPHCM

VƯỜN DƯA LƯỚI THUỶ CANH TẠI BÌNH TÂN TPHCMvườn thuỷ canh out door

Mekong salad : sạch - tươi và an toàn
Sản phẩm được đưa vào kho giử mát đảm bảo chất lượng dinh dưỡng tốt nhất đên người sử dụng
 

up to top