MEKONGFARM – THỰC PHẨM AN TOÀN TỪ “NÔNG TRẠI ĐẾN BÀN ĂN”

Thực phẩm bẩn hiện nay đang trở thành nỗi lo thường trực của nhiều bà nội trợ. Thông tin liên tiếp về thực phẩm nhiễm khuẩn, không đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đã gây tâm lý hoang mang tới người tiêu dùng. Dường như chất hóa học độc hại có trong  hầu hết các loại thực phẩm, từ tôm cá, rau củ đến các loại hoa quả, bánh trái, từ đồ ăn tươi sống đến thực phẩm khô, gia vị… gây ảnh hưởng xấu và lâu dài đến sức khỏe của con người.

Thấu hiểu được điều đó, thương hiệu MEKONGFARM nguyện Chung tay cùng xã hội mang đến sản phẩm nông nghiệp an toàn cho người tiêu dùng với phương châm từ “Nông trại đến bàn ăn”.

IMG_0550

Kết quả sau 1 tháng gieo trồng tại sân thượng

MEKONGFARM là Cổ đông sáng lập của Công ty Cổ phần Phân bón Bioway Hitech (Công ty sản xuất phân vi sinh qui mô lớn tại Việt Nam, thuộc tập đoàn Bioway Organics Mỹ).

MEKONGFARM hội đủ các điều kiện, ứng dụng khoa học kĩ thuật trong nông nghiệp công nghệ cao, sẵn sàng mang đến các nhà đầu tư, người tiêu dùng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn cũng như chất lượng vượt trội. Chúng tôi sở hữu cả hai công nghệ thuỷ canh và hữu cơ, là đại diện độc quyền CIRCLE CROP THAILAND tại Việt Nam, công ty chuyên tư vấn chuyển giao công nghệ nông nghiệp.

9

Mô hình trồng rau sạch tại MEKONGFARM

MEKONGFARM hiện tại chuyên cung cấp salad ôn đới cho các nhà hàng cao cấp, các resort, các cửa hàng rau sạch… Chuyên cung cấp các trang thiết bị trồng thuỷ canh, thương mại và gia đình, các trang thiết bị nhập khẩu, độ bền sử dụng hơn 20 năm. Ngoài ra còn tư vấn và chuyển giao công nghệ trồng thuỷ canh miễn phí đến khi trồng được. Bên cạnh đó, MEKONGFARM còn có sản phẩm salad giống ôn đới. MEKONGFARM đang triển khai dự án trồng thêm khoảng 20 loại rau thông dụng ở Việt Nam nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng.

IMG_0650 (1)

Dịch vụ tư vấn trồng rau sạch tại nhà bằng phương pháp thủy canh, khách hàng chỉ thanh toán khi thu hoạch vụ đầu tiên và hài lòng với dịch vụ. Hiện tại MEKONGFARM chuyển giao đến hàng trăm gia đình, mang đến sản phẩm sạch tươi an toàn tại nhà và góp phần làm tăng thêm mảng xanh đô thị, sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn.

MEKONGFARM luôn tâm niệm: Kinh doanh thực phẩm sạch trong thời điểm thị trường như hiện nay rất cần chữ tâm của người kinh doanh. Có như vậy, những thương hiệu sạch mới tồn tại lâu và có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng!

logo filnal 07-10

Địa chỉ: Bông Văn Dĩa, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0938.502.079     /     Email: sale.mekongfarm@gmail.com
http://amthucsuckhoe.com/am-thuc/mekongfarm-thuc-pham-an-toan-tu-nong-trai-den-ban-an.html

Tin liên quan

  • Thực phẩm bẩn hiện nay đang trở thành nỗi lo thường trực của nhiều bà nội trợ. Thông tin liên tiếp về thực phẩm nhiễm khuẩn, không đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đã gây tâm lý hoang mang tới người tiêu dùng. Dường như chất hóa học độc hại có trong  hầu hết các loại thực phẩm, từ tôm cá, rau củ đến các loại hoa quả, bánh trái, từ đồ ăn tươi sống ...
    Đăng bởi: Mekong Farm
up to top